Áo đấu sân nhà AS Roma mùa 2017-2018

Mẫu áo đấu sân nhà của AS Roma 17-18, một lần nữa được sản xuất bởi Nike. Một thay đổi quan trọng so với áo sân nhà của Roma trước đây là sự khác biệt trong màu đỏ và vàng được sử dụng, phù hợp với bản cập nhật được công bố vào tháng 7 năm ngoái. Áo Roma 2017-18 được bán ra vào ngày 25 tháng 5.

Phù hợp với sự thay đổi màu sắc, áo sân nhà AS Roma 17-18 có đỏ và màu vàng sáng hơn nhiều. Màu vàng được sử dụng cho logo Nike trên ngực cũng như cho một sọc mỏng quanh cổ sau của bộ AS Roma 2017-18.

 

Dựa vào thế hệ thứ hai của mẫu Nike Vapor, áo Roma 2017-2018 có tay áo raglan hơi đậm hơn thân áo, hai bên hông áo có 2 sọc đen chạy xuống.

 

Mẫu áo đi kèm quần short cùng màu.

 

Với những thành tích của AS Roma trong những giải đấu quốc gia và các giải đấu quốc tế đã tạo ra một lượng Fan bóng đá lớn trên toàn thế giới, các mẫu áo của câu lạc bộ này cũng được bán ra cho một số lượng lớn Fan bóng đá của AS Roma.

Khi đến đặt các mẫu áo bóng đá giá rẻ của AS Roma tại YouSport các bạn có thể đặt in áo bóng đá lấy ngay với chất lượng in được đảm bảo và được bảo hành trọn đời và khi đặt với số lượng lớn sẽ có nhiều ưu đãi lớn cho các bạn.

Bình luận