Áo đấu tuyển Anh qua các thời kỳ

Áo đấu tuyển Anh ngày càng đẹp hơn

Mới đây, đội tuyển Anh đã chính thức cho ra mắt “bộ cánh” mới cho vòng chung kết EURO 2016 trên đất Pháp. Nhân đây chúng ta hãy cùng điểm lại những mẫu trang phục của “Tam sư” đã từng sử dụng trong quá khứ.

Áo đấu tuyển Anh qua các thời kỳ

Màu trắng luôn là màu chủ đạo trong các thiết kế trang phục áo đấu của đội tuyển Anh từ trước tới nay, ngoại trừ năm 1966, năm mà đội tuyển Anh lên ngôi vô địch thế giới. Vào giai đoạn những năm 1960 và 1965, chiếc áo đấu  của “Tam sư” tương đối đơn giản khi chỉ có duy nhất logo của đội tuyển Anh trên nền áo màu trắng.

Áo đấu tuyển Anh trong quá khứ
Lịch sử áo đấu đội tuyển Anh

Phải đến năm 1980, áo đấu của đội tuyển Anh mới có chút thay đổi trong thiết kế. Hai vai được bổ sung các đường sọc màu xanh và đỏ, cùng với sự xuất hiện của các đường viền 2 bên ống tay áo.
Sự thay đổi lớn nhất có lẽ là mẫu thiết kế năm 1997 khi trang phục áo đấu của đội tuyển Anh được thêm số áo ở phía trước ngực. Tuy vậy, theo mẫu áo đấu đội tuyển Anh 2016 mới được công bố cách đây mấy ngày thì áo đội tuyển Anh sẽ không còn số áo phía trước nữa. Thêm vào đó, hai cánh tay áo được tô điểm thêm sắc xanh nhạt rất đẹp mắt. Còn logo nhà tài trợ áo đấu Nike, viền cổ áo và sọc 2 bên hông được phối màu xanh bích.

Áo đấu tuyển Anh
Áo đấu tuyển Anh 2016 mới được công bố

Áo đấu đội tuyển Anh Euro 2016 sẽ được YouSport nhập hàng trong mấy ngay tới, các bạn có thể đặt hàng bằng cách comment thông tin dưới đây, hoặc liên hệ trực tiếp tới 0866 848 666 nhe!

Bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.