Các câu lạc bộ bóng bàn tại Tp.HCM

Bóng bàn là môn thể thao có nhiều lợi ích cho sức khoẻ và được rất nhiều người ưa thích. Nếu bạn cũng nằm trong số những người yêu thích và muốn học chơi môn thể thao nãy, hãy tới những câu lạc bộ bóng bàn tại tp HCM sau đây nhé.

 1. CLB Lê Hồng Phong

Nằm trên đường Lê Hồng Phong, gần Nguyễn Trãi, là một trong những nơi cổ xưa của BB thành phố. Bàn thì rất nhiều, nhưng hình như chỉ có 1-2 cái là đánh được. Diện tích giữa các bàn cũng quá chật. Không hạn chế thời gian đánh nhưng cũng khá ồn ào vì bóng bàn chơi chung với tạ

 1. CLB Phú Nhuận

Nằm trên đường Nguyễn Văn Trỗi trong TTTDTT Quận Phú Nhuận và cũng là ‘dinh cơ bóng bàn’ của Mai Văn Quang cùng con gái Mai Hoàng Mỹ Trang. Ở đây có được 4 bàn, trần cao, diện tích rộng rãi nhưng lót sàn bằng siimili nên lượm banh khá mệt.

 1. CLB Cầu Sơn

CLB của nhóm cty Bông (vô địch nữ B – Đạm Phú Mỹ). Nằm ở trong đường nhỏ trên đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, gần với mũi tàu Thanh Đa và Bình Triệu. Bàn và diện tích tương đối. Khá đông người đánh  nhưng mọi người cũng nhiệt tình và đam mê bóng bàn cực kỳ.

 1. CLB BB Quận 7

Nằm trong Quận đoàn 7 trên đường Lê Văn Lương, số thì hổng nhớ. Ở đây  có được 8 bàn, rộng rãi, thoải mái. Giờ giấc cũng vô tư.

 1. CLB BB Nguyễn Du

Địa chỉ ở 143 Nguyễn Du, có nhiều bàn, nhưng diện tích cho mỗi bàn khá chật. Trực thuộc TTTDTT Quận 1. Đánh đến 6g chiều là bị đuổi rồi.

 1. CLB Lao Động

Đây là nơi nổi tiếng quy tụ nhiều cao thủ bb nhất HCM. Hình như cũng được chục bàn, nằm trong khuôn viên của Cung văn hoá Lao Động. Bàn đẹp, rộng rãi và giờ giấc cũng khá thoải mái nhưng đặc biệt hoặc là bạn phải rảnh thật rảnh để ngồi chờ có bàn, hoặc là bạn phải đánh hay thật hay để được mời đánh.

 1. CLB Lan Minh

Đường hẻm nhỏ, gần với Hoà Bình và Luỹ Bán Bích – Quận Tân Phú,  đây có thể nói là sân mơ ước, vì trang thiết bị và thiết kế chuyên dành cho bóng bàn. Sàn gỗ, bàn Tamvar với diện tích từng bàn rộng rãi. Có tất cả 8 bàn. Thiết kế đèn, ánh sáng hợp lý. Vệ sinh sạch sẽ. Giờ giấc cũng khá thoải mái. Chất lượng ở đây tốt nhưng giá khá đắt (12.000VND/giờ).

 1. CLB 8 Râu

Nằm ở Đường Phan Chu Trinh gần với chợ Bà Chiểu.  Bàn tạm được với số lượng 5 bàn, diện tích hơi nhỏ. Nơi đây cũng nổi  tiếng được các cao thủ biết đến khá nhiều. Happy hour là từ 4g-6g mỗi  chiều, còn sau đó thì vô tư. Giờ giấc và chủ bàn cũng thoải.

 1. CLB Tân Sơn Nhất

Nằm trên đường Hồng Hà gần sân bay. CLB này cũng rộng rãi với 6 bàn, ánh sáng tốt nhưng hình như vì sàn ximăng đất nên bụi kinh khủng. Giờ giấc ở đây đánh cũng vô tư thoải mái.

 1. CLB phường 11 Quận 10

Nằm trên đường Điện Biên Phủ, ngay góc Bàn Cờ, trong hẻm, trên lầu của TTTTVH phường 11, quận 10. Được 3 bàn, nhưng vì tận dụng hội trường  làm nơi đánh bb nên diện tich khá chật, mà bàn cũng thuộc loại từ hồi  xưa. Tuy nhiên hội viên đánh ở đây cũng khá đông đúc.

 1. CLB Tân Bình

Nằm trên đối diện công viên Lê Thị Riêng, trên đường CMT8, với 5 bàn, sàn gạch bông. Diện tích và thời gian thì ổn thôi chứ không tốt lắm. Bàn thì chỉ có 2 bàn là tốt, còn lại thì banh tưng tùm lum. Phong trào là chính! Và vệ sinh kém nữa.

 1. CLB Vườn Hồng

Đường Thống Nhất, Gò Vấp, diện tích và giờ giấc thoải mái, rộng rãi với 4 bàn. Có thể vì xa trung tâm quá, nên chủ yếu mọi người thường chạy  xuống trung tâm đánh.

 1. CLB Thủ Đức

Nằm gần Nhà thiếu nhi quận Thủ Đức. Rộng rãi với 5 bàn, ánh sáng tốt nhưng hơi thấp. Chủ bàn vui vẻ, nhiệt tình. Ở đây có một đội của quận đánh cũng ‘chì’ lắm. Hy vọng có dịp box BBSG sẽ xuống đây giao lưu.

 1. CLB TDTT Bình Thạnh

Địa chỉ: 08 Phan Đăng Lưu – P3-Quận Bình Thạnh.CLB nằm trên lầu 3 với hơn 10 bàn bóng. Ánh sáng tốt nhưng sân hơi bị trơn.

 1. CLB Nguyễn Tri Phương

Là CLB của TTTDTT Quận 10. Lầu 2, đường Nguyễn Tri Phương. Là nơi rộng rãi, trần cao, đèn sáng nhưng chưa đủ với khoảng 10 bàn. Nhưng chỉ có cỡ 5 bàn là diện tích  đủ, còn mấy bàn còn lại thì hơi ngắn. Đây cũng là nơi tập luyện của đội  năng khiếu quận.

 1. CLB Hưu Trí

Nằm trong khu vực cư xá Bắc Hải, thuộc trung tâm Hưu trí quận 10. Với 4 bàn (trên lầu và dưới đất) nhưng vì được lót sàn gạch bông mới tinh, nên trơn kinh khủng  . Mà lại bị vướng cột và diện tích hơi chật, nhưng cũng đông thần dân cao tuổi của bóng bàn lắm.

 1. CLB Văn Thánh

Nằm gần đường Đại Học Giao Thông vận tải – Đường D3. Diện tích rộng rãi, nhiều bàn (hình như tới 20 bàn),Ánh sáng tốt, đây cũng là nơi khá nhiều ‘cao thủ với đủ mọi gơ.

 1. CLB Đường Sắt

Trên lầu 1, nằm trong sân ga Hòa Hưng, là ‘nhà luyện’ của Ms. Như (Bộ CA). với 3 bàn đánh, 1 bàn tập. Diện tích ở đây quá nhỏ nhưng độ nhiệt tình của chủ bàn thì rất tốt. Vệ sinh cũng khá sạch sẽ.

 1. CLB Trương Định

Đây là trụ sở tạm thời của TTTDTT Quận 3 (dời từ 107 Trương Định xuống), chạy trên đường Trương Định, qua Lý Chính Thắng sẽ gặp một chung cư, CLB nằm ở trệt trong chung cư đó. Hàng xóm với chỗ tập thể hình. Bàn tốt, diện tích khá chật với 4 bàn đánh và 1 tập. Nơi này mở rất ‘nghệ sĩ’.  Trưa t7-CN, 2g chạy đến thì vẫn chưa mở cửa, tối đánh đúng 7g55 là bị  hối về….

 

Bình luận