Cách nhận biết giày đá bóng sân cỏ nhân tạo chính hãng

53

Sở hữu một đôi giày sân cỏ nhân tạo chính hãng là mơ ước của nhiều bạn trẻ đam mê chơi bóng. Adidas, Puma, Reebok, Nike Mercurial Vapor Superfly, adidas F50 ahdizero, Nike Mercurial Vapor, adidas Predator LZ… luôn được các cầu thủ săn lùng. Tuy nhiên giá của chúng thì không hề rẻ.

Chính vì vậy, các đôi giày fake 1 trông giống như giày chính hãng ra đời với giá rẻ hơn rất nhiều so với giày chính hãng. Tuy nhiên, các bạn có thật sự phân biệt được một đôi giày sân cỏ nhân tạo chính hãng với một đôi giày fake? Bài viết này sẽ cung cấp thêm thông tin để các bạn có thể phân biệt một cách chính xác đâu là giày chính hãng, đâu là giày fake.

Giày sân cỏ nhân tạo chính hãng có giá cao

Một trong các yếu tố quan trọng để phân biệt giày bóng đá thật hay nhái là giá thành. Nếu giá rẻ hơn nhiều so với giá giày chính hãng thì hãy cẩn thận. Ví dụ, đôi giày Nike Superfly chính hãng được CR7 mang có giá 400$, với lớp đế bằng carbon, một vật liệu khá đắt đỏ. Nhiều cầu thủ nghiệp dư và cả chuyên nghiệp rất muốn sở hữu các đôi giày chất lượng cao như vậy nhưng vì giá thành quá cao đã khiến họ chùn tay. Và đây là cơ hội cho ngành công nghiệp sản xuất giày nhái ăn nên làm ra. Họ chế tạo các đôi giày giống hệt như giày chính hãng nhưng không có đế carbon, không ACC, không SprintFrame…. và giá thì rẻ hơn nhiều.

Hộp đựng giày và dây giày

Ngoài yếu tố quan trọng là giá cả thì còn có một số yếu tố khác, hộp đựng giày là một trong các yếu tố đó.

Trước đây, một số đôi giày như Adidas F50 Adizero Messi hoặc Nike Mercurial Vapor X chẳng hạn, hộp sẽ rất khó làm nhái vì quá phức tạp. Do đó có thể dựa vào kiểu dáng, mẫu mã của hộp đựng giày mà phân biệt được giày xin hay giày fake.

Dây giày fake thường to và thô hơn dây giày xịn. Với yếu tố này đòi hỏi người chơi phải có kinh nghiệm thực tiễn để có thể nhận biết được một cách chính xác.

Nhiều đôi giày fake hiện nay được làm nhái rất tinh vi và khó nhận biết, nếu đã kiểm tra qua các dấu hiệu trên mà vẫn chưa nhận ra thì hãy tiếp tục làm như sau:

Kiểm tra đường link của trang web bán giày: Hãy tìm ở các trang web uy tín như soccer.com, prodirectsoccer.com hay các trang web chính hãng để đảm bảo chắc chắn rằng đôi giày mình mua là chính hãng

Khung nền bức ảnh cũng cần lưu ý: Các trang web giày fake thường sử dụng những bức ảnh khung nền cỏ.

Nếu các bạn không có nhiều tiền để đầu tư một đôi giày sân cỏ nhân tạo chính hãng nhưng vẫn muốn sở hữu thì hãy canh các đợt giảm giá của các hãng, các đợt clearance và sale luôn là những dịp tốt để tìm mua giày chính hãng giá rẻ.

Hi vọng với bài viết này, YouSport đã đem đến cho những người muốn mua đôi giày bóng đá nói chung và giày bóng đá sân cỏ nhân tạo nói riêng có thêm chút kinh nghiệm chọn lựa các sản phẩm chính hãng cho mình.

Nếu bạn vẫn muốn sở hữu một đôi giày đá bóng sân cỏ nhân tạo chính hãng với giá rẻ thì các bạn vui lòng đọc thêm bài viết “Giày đá bóng sân cỏ nhân tạo giá rẻ – lựa chọn thế nào?” để biết thêm chi tiết nhé.

Bình luận