Chùm ảnh chế: Bi – Hài kịch trên thị trường chuyển nhượng hè 2017

Thị trường chuyển nhượng mùa hè 2017 vừa mới bắt đầu nhưng đã diễn ra vô cùng sôi động với những diễn biến đầy bất ngờ. Cùng YouSport điểm lại một số tin nổi bật qua chùm ảnh chế từ bongdaplus.vn

Đã có lúc Pep và Man City ở rất gần Alves, thế nhưng PSG đã nhảy vào cuộc và nẫng tay trên thương vụ này. Có lẽ thời điểm này Guardiola đang rất cay cú.

Cả một mùa hè Pogba và Lukaku tập luyện và ăn ở cùng nhau. Đó cũng có thể là lý do tại sao gần có được chân sút của Everton, Conte bỗng mất ngôi sao người Bỉ vào tay M.U.

Mourinho cùng M.U chưa kịp hí hửng vì cướp được cầu thủ từ tay Chelsea đã phải buồn não lòng khi để Bayern Munich giật James Rodriguez từ tay mình.

Có lẽ HLV Wenger là người mừng nhất sau khi Lacazette chính thức gia nhập Arsenal với giá kỷ lục. Vừa có được tiền đạo đẳng cấp, ông lại còn thoát được cái danh ki bo của mình.

Trong khi các đại gia trên toàn châu Âu liên tục có những bom tấn chuyển nhượng thì Barcelona lại đang tỏ ra chật vật trong việc bổ sung cầu thủ. Đi đến đâu, Barca bị từ chối đến đấy.

Các bạn có thể đặt mua áo bóng đá của các câu lạc bộ mình hâm mô tại đây

Bình luận