Trải qua một mùa giải đầy khó khăn, những chú sư tử xanh thành London hướng tới mùa giải mới với hàng loạt sự thay đổi nhân sự từ trên băng ghế chỉ đạo cho tới đội 1. Với những cái tên mới và một bộ cánh cũng mới toanh – mẫu quần áo bóng đá Chelsea 2018-2019. Hy vọng thầy trò HLV Maurizio Sarri sẽ có một bước chuyển mình thật mạnh mẽ

Thiết kế tinh tế

Bộ quần áo đấu Chelsea 2018-2019 với sắc xanh truyền thống được lấy cảm hứng từ mẫu áo đấu của những năm 70 và 80 với sự đơn giản và tinh tế

quần áo đấu chelsea 2019

Áo đấu mới của Chelsea còn được tô điểm những sọc đỏ trắng, lấy ý tưởng từ bông hồng và quả bóng trên logo của CLB đi kèm với ý nghĩa thể hiện niềm tự hào cũng như di sản của Blues.

Phần cổ áo được vuốt có phần hơi nhọn thành hình tim ở phía trước. Viền cổ rộng rãi, thông thoáng giúp người mặc có được cảm giác thoải mái tự nhiên nhất. Phía sau cổ áo có thể thấy hình chú sư tử, cũng là biểu tượng trên logo của Chelsea.

Phần logo được dệt sắc nét và khá tỉ mỉ.

Áo đấu Chelsea ưu tiên sự thoải mái

Nhằm tạo sự thoải mái nhất cho người chơi, áo được làm bằng chất vải thun lạnh có tính năng hút mồ hôi vô cùng tốt, hơn nữa đúng như cái tên của nó chất vải mát mẻ không bị nóng và bí một chút nào khiến cho trận đấu như được tiếp thêm sức mạnh.

Giặt ủi vô tư không lo nghĩ

Với chất liệu vải thun lạnh thể thao này bạn tha hồ giặt ủi mà không lo bị bung xổ khi sử dụng. Ít bị nhăn, nhàu và hầu như không co rút khi giặt.

áo đấu chelsea 2018-2019

Ngoài ra, nếu bạn muốn in số và tên lên áo thì đây là sự lựa chọn hoàn hảo bởi vì chúng là chất liệu hoàn toàn phù hợp, khi giặt đảm bảo sẽ không bị bung những chữ đã in lên áo.

Hiện tại để mua quần áo đấu Chelsea 2018-2019 mới toanh này các bạn có thể đặt hàng trên website của YouSport.vn hoặc đến các cửa hàng của chúng mình để có những trải nghiệm mua sắm tốt nhất.

Linh đặt áo: Áo Chelsea 2018-2019

Áo Chelsea 2018-2019 vàng

Áo Chelsea 2018-2019 trắng

Bình luận