Đánh giá mẫu giày bóng đá Iwin Speed 1.5 TF

308

Trong bài viết ngày hôm nay, YouSport.vn sẽ giới thiệu tới các bạn một sản phẩm giày bóng đá giá rẻ nhưng mang chất lượng vô cùng ấn tượng – đôi giày bóng đá Iwin Speed 1.5

Thiết kế giày bóng đá Iwin Speed 1.5 TF

Các bạn có thể thấy là đôi Iwin Speed 1.5 có form thon gọn và đế hơi bè. Rất phù hợp với đặc điểm bàn chân phổ biến của người Việt.

Thiết kế của giày trông khá bắt mắt nhưng cũng vẫn toát lên sự đơn giản, mạnh mẽ và chắc chắn.

giày bóng đá giá rẻ Iwin Speed 1.5 tf

Phần bàn chân trước của giày thì hoàn toàn trống. 2 bên thân giày là các họa tiết đối xứng nhau. và lui ra phần gót giày thì hoàn toàn chuyển thành màu đen cực ngầu.

Cấu tạo ẩn trong vẻ ngoài bắt mắt

Về cấu tạo thì thân giày được làm bằng da nhân tạo PVC hơi mờ. Lớp da này có bề mặt tiếp xúc bóng tốt. Và quan trọng là cho chúng ta cảm giác bóng thật chân và sút bóng nguy hiểm hơn.

Phần lưỡi gà của giày thì thuộc dạng lưỡi gà cơ bản, có 1 lỗ để xỏ dây qua để giảm tình trạng lưỡi gà lệch bên lúc chơi bóng. Nó cũng có chất liệu y hệt như phần thân giày luôn, phần trên đầu lưỡi gà có logo thương hiệu Iwin

Phần đầu mũi giày thì đã được khâu lại đêm đến tác dụng lớn trong việc bảo vệ đầu ngón chân, chích bóng uy lực và nâng cao độ bền cho đôi giày đáng kể.

mũi, gót giày sân cỏ nhân tạo Iwin Speed 1.5 tf

Phần gót cứng và được vuốt nhọn lên trên giúp ôm chân hơn. Miếng lót của giày hơi mỏng, có thể tháo rời ra được để dễ vệ sinh một cách tiện lợi và dễ dàng.

Cuối cùng là phần đế giày. Phần đế này được làm bằng cao su nhân tạo. Chất cao su dẻo và bền. Vân đế loại đinh giăm TF dạng sao 3 cạnh, tạo độ bám phù hợp mặt sân cỏ nhân tạo.

đế giày bóng đá Iwin Speed 1.5 tf

Iwin Speed 1.5 như cái tên của nó thì sẽ hợp với những người chơi nhanh nhẹn, khéo léo và có khả năng điều phối bóng. Hiện sản phẩm đang có mặt ở các cửa hàng của YouSport.vn với mức giá cực tốt là 299k.

MUA NGAY

Bình luận