Cận cảnh mẫu quần áo bóng đá Bỉ 2018

206

Đội tuyển quốc gia Bỉ nhiều năm qua luôn là một ứng viên tiềm tàng trong những giải đấu mà họ tham dự. Những ngôi sao Hazard, De Bruyne hay Lukaku đều đang ở độ chín của sự nghiệp. Đã có những thành công ban đầu cho bóng đá Bỉ trong những năm qua. Hãy cùng chờ đợi thế hệ vàng của bóng đá Bỉ làm nên chuyện trong tương lai. Còn bây giờ, chúng ta sẽ khám phá ngay mẫu quần áo bóng đá Bỉ 2018 trong bài viết sau đây

Thiết kế mạnh mẽ, ấn tượng

Mẫu trang phục tuyển Bỉ năm 2018 có thể mô tả bằng những từ ngắn gọn là: rực rỡ, sinh động và mạnh mẽ.

quần áo đấu bỉ 2018

Màu đỏ truyền thống gắn với cái tên Quỷ đỏ đương nhiên vẫn sẽ chiếm phần chủ đạo. Điểm nhấn của chiếc áo là những hình thoi theo phong cách retro đầy ấn tượng được sắp xếp trên ngực.

Cổ áo được thiết kể kiểu cổ tim đầy cuốn hút và nam tính. Màu đen trên ống tay áo của mẫu áo cũ bị loại bỏ hoàn toàn cho màu đỏ lên ngôi. Ngoài ra mẫu quần của tuyển Bỉ năm 2018 cũng sẽ có màu đỏ thay vì màu đen.

Logo của đội tuyển Bỉ được dệt kim sắc nét. Sự khác biệt so với các mẫu áo khác của tuyển Bỉ thời gian qua. Đó là chiếc logo đã được dời từ ngực trái xuống chính giữa ngực áo, nằm trên các hình thoi tạo ra sự cân xứng đẹp mắt.

Phần vai áo với cầu vai chữ T đơn giản, lược bỏ các chi tiết trang trí thừa khiến chiếc áo trông mạnh mẽ hơn.

Chất liệu bền đẹp

Về chất liệu thì chiếc áo làm từ thun lạnh chuyên dùng cho trang phục thể thao. Thân áo có mặt vải trơn, suôn và có thể co giãn 2 chiều tốt.

Áo có khả năng thấm hút mồ hôi hiệu quả, tạo ra cảm giác cực kì thoải mái khi mặc. Vải có bộ bền cao, ít bị nhăn, nhàu và co rút sau các lần giặt.

Hiện tại ngoài mẫu áo này ra YouSport.vn còn cung cấp cho các bạn mẫu áo bóng đá Bỉ 2018 thứ hai màu vàng với một thiết kế truyền thống hơn. Các bạn có thể cân nhắc lựa chọn mẫu đẹp hơn theo ý thích của mình và đặt hàng tại đây: https://yousport.vn/products/quan-ao-bi/do

quần áo bóng đá Bỉ 2018

Bình luận