Manchester United – CLB giàu truyền thống nhất nước Anh đang trải qua những mùa giải không hề dễ dàng kể từ sau khi Sir Alex nghỉ hưu. Một “Người đặc biệt” với tài năng được thừa nhận, một dàn sao đắt giá cùng những tài năng trẻ triển vọng vẫn chưa thể giúp Quỷ đỏ đòi lại được vị thế của kẻ dẫn đầu như trong thập kỷ trước. Mùa giải mới chuẩn bị bắt đầu, với mẫu áo bóng đá MU 2018-2019 đầy ý nghĩa này liệu Quỷ đỏ có thể giương nanh trở lại?

áo đá banh Mu

Thiết kế đầy ý nghĩa của áo bóng đá MU

Sọc trắng truyền thống ở vai đã bị thay bằng các sọc đen. Điểm mới ở mẫu áo này là nhiều đường kẻ ngang song song ở bụng áo. Những đường kẻ này được lấy cảm hứng từ đường ray tàu hỏa. Nguyên nhân bởi Newton Heath – đội bóng tiền thân của Man United bây giờ – xuất thân từ những công nhân đường sắt tại vùng Lancashire và Yorkshire.

Trên ngực áo, ở chính giữa là logo của nhà tài trợ Chevrolet được in chuyển nhiệt cực bền, có thể nói là bất tử với thời gian.

Bên phía ngực trái là logo quen thuộc của Quỷ đỏ. Phần logo này được dệt vô cùng sắc nét và bền đẹp.

Phần cổ áo hình tim mang tính thẩm mỹ cao, cũng duy trì được sự thoải mái cho người mặc. Phần vai áo đá banh MU với cầu vai chữ T gãy gọn, nam tính với 3 đường sọc đen cực ngầu. Trên vai phải là sự xuất hiện của logo giải Ngoại hạng Anh.

Chất liệu bền đẹp, tiện dụng

Chất liệu vải được dùng cho bộ quần áo bóng đá MU 2018-2019 là thun lạnh chất lượng cao. Khi chạm thử cho cảm giác trơn mịn, mát lạnh. Chính vì vậy khi mặc lên người sẽ đem đến cảm giác vô cùng thoải mái. Vải ít bị nhăn, nhàu và dễ giặt sạch, rất phù hợp với đặc thù của nhiều môn thể thao chứ không chỉ riêng bóng đá.

áo bóng đá MU

Áo thấm hút và thoát mồ hồi ra ngoài không khí rất nhanh tạo sự thoáng mát cho người mặc. Không bết dính vào cơ thể khi ra mồ hôi nhiều.

Hiện mẫu quần áo bóng đá MU 2018-2019 có giá 100.000đ/bộ tại website và các cửa hàng của YouSport.vn. Đặt mua áo tại đây

Ngoài mẫu áo truyền thống màu đỏ của MU thì YouSport.vn còn có thêm mẫu màu đen rất đẹp để khách hàng tiện lựa chọn.

Quần áo đá banh MU sân khách

Bình luận