Đặt quần áo bóng đá tại TpHCM

8

Với hàng quần áo bóng đá may sẵn thì YouSport có 2 lựa chọn cho các bạn đó là đặt áo bóng đá hàng Thái Lan (F1) hoặc đặt áo bóng đá giá rẻ hàng Việt Nam (CP)

2 loại hàng này với 2 mức giá khác nhau để phục vụ cho 2 phân nhóm khách hàng khác nhau. Đối với quần áo bóng đá hàng Việt Nam SX có giá khoảng 100k/bộ thì khách hàng chủ yếu là các bạn học sinh, sinh viên mua lẻ và đại số các đội bóng của trường lớp, công ty, cơ quan… đặt áo đấu bóng đá những mẫu này.

Trong nội dung bài viết này chúng tôi muốn giới thiệu chi tiết đến các bạn những mẫu quần áo bóng đá hàng Thái Lan (F1)

Đặt quần áo bóng đá hàng Thái Lan

Đối với quần áo bóng đá hàng Thái Lan (F1) có giá khoảng 290k/bộ (200k/áo) thì khách hàng chủ yếu là những bạn fan hâm mộ của các đội bóng muốn tìm chiếc áo thật giống với áo của cầu thủ đội bóng mà mình yêu thích, hoặc khác hàng là những công ty lớn muốn đặt bộ quần áo có chất lượng thật tốt cho đội bóng của công ty mình.

Những mẫu quần áo này được copy gần giống với hàng chính hãng, việc để bỏ tiền ra mua 1 bộ quần áo bóng đá chính hãng về mặc đối với đại đá số người Việt Nam quả thật rất “chát” vì mặt bằng chung thu nhập của mình còn rất thấp, giá 1 bộ đồ tới cả gần tháng lương đi làm.

Đặc điểm quần áo bóng đá hàng Thái Lan (F1)

  • Chất liệu 100% Polyester thoáng mát và thoát mồ hôi
  • Mẫu áo được copy đến 95% so với hàng chính hãng
  • Logo đội bóng, logo hãng sx được dệt kim hoặc ép decal cao cấp
  • Có thể giặt tay hoặc giặt máy (nên lộn mặt trong ra ngoài trước khi giặt)

Hình ảnh những mẫu quần áo bóng đá hàng Thái Lan (F1) tại đây

Với nam giới thường không quan tâm tới số đo hay size áo chuẩn, thông thường họ theo quan điểm thử đồ nào vừa thì sẽ chọn size đấy. Tuy nhiên, để sở hữu những bộ trang phục chuẩn form thì những thông số sau đây sẽ giúp cánh mày râu có thể chọn được những chiếc áo vừa in và hơn nữa sẽ không bị lung túng khi đặt áo đá banh online, giao hàng tận nơi.

Khi nhìn vào Bảng chọn size quần áo, các bạn hãy logic 1 chút nhé. Đừng máy móc và áp đặt quá. Ví dụ: bạn là nam, cao 1m78, nhưng chỉ nặng 50 kg. Tức là chiều cao fải là size L trở lên và cân nặng lại thuộc size S. Khi đó bạn nên lựa chọn theo chiều cao, tức là mặc áo size L. Vì mặc áo vừa chiều dài như thế tốt hơn là mặc áo vừa người nhưng lại quá ngắn? Khi đó, nếu các bạn muốn sửa hay muốn bóp vào 1 chút thì cũng có thể mang ra ngoài hiệu may, bóp vào tuỳ theo ý muốn của mình. Rõ ràng là áo rộng thì có thể sửa nhỏ lại được, còn áo nhỏ thì không thể sửa to ra được.

Hướng dẫn chọn size đặt áo bóng đá

(Bảng chọn size quần áo thể thao dành cho nam)

huong dan chon size quan ao nam

Bình luận