Giày bóng bàn Salming Race R2 2.0

giày bóng bàn Salming Race R2 2.0 – một chiếc giày nhẹ đệm cho máy nghe nhạc tòa nhà.
giày bóng bàn chính hãng Race R2 2.0 là một chiếc giày rộng vừa phải với một loạt các tính năng để cho bạn thực hiện một cách an toàn và thoải mái trên sân. Thiết kế tổng thể của giày đánh bóng bàn này có một gót chân thấp đến chân thả cho phép một dáng đi chân tự nhiên hơn và tăng tốc độ trên sân.
giày chơi bóng bàn Salming Race R2 2.0 có Upper: Thiết kế Exo-Skeleton giúp ổn định chân trong bên nhanh chóng và dừng / đi phong trào. Một gót chân cốc còn gọi là EregoheelCup sửa chữa gót chân một cách an toàn hơn trong giày để tiếp tục hỗ trợ trong một phù hợp hơn.

giày bóng bàn
Midsole: Rebound bọt sử dụng trong midsole cung cấp lên đến hơn 70% đệm và thoải mái so với EVA thường xuyên. một sự đổi mới gọi T.G.S. 62/7 hoặc xoắn Hệ thống Hướng dẫn đã được thiết kế với sự ổn định thêm và linh hoạt hơn để kích thích phong trào tự nhiên của chân.
Đế ngoài: Một hợp chất duy nhất mới được gọi là XR110 cải thiện lực kéo 25%. RollBar thiết kế cung cấp một bán kính tăng ở phía bên trong của đế ngoài và tạo điều kiện cho cán chân vào bên trong và cho lớn hơn ngón chân đẩy-off.
Màu sắc: Ánh sáng đỏ

Bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.