Giày bóng đá Mizuno Monarcida 2 FS AS – Sự chính xác tuyệt vời

476

Giày bóng đá Mizuno Monarcida 2 FS AS là đại diện của kiểu sản phẩm đơn giản mà hiệu quả. Mang trên mình khả năng hỗ trợ tuyệt vời cho người chơi, đây là một mẫu giày chỉ nhìn chưa chắc đã mê. Nhưng khi đã thử thì sẽ cảm thấy hài lòng.

Thiết kế với những đường nét giản đơn

Đôi Mizuno Monarcida 2 FS AS sở hữu một vẻ ngoài tương đối đơn giản. Từ những đường nét họa tiết quen thuộc cho tới cách phối màu giản dị. Những đường chỉ dọc từ thân giày đến mũi. Hai logo Mizuno một dập nổi, một in ở hai bên là những nét thường thấy trên dòng Monarcida.

Là một đôi giày có form rộng nhưng ngoại hình của đôi giày bóng đá Mizuno Monarcida 2 FS AS lại có ngoại hình thon gọn đến bất ngờ. Thậm chí chỉ nhìn qua thì dễ có cảm giác đôi giày này dài hơn những mẫu khác dù chúng cùng size và kích thước chiều dài.

Thân giày êi ái

Thân giày được làm từ chất liệu da tổng hợp với bề mặt sần hơi bóng. Nó đem đến khả năng chống thấm để có thể chiến đấu ổn định trong điều kiện mặt sân ẩm ướt.

thân giày mizuno monarcida 2 FS AS

Ở phần mu bàn chân của giày có các đường chỉ và bề mặt upper hơi gồ ghề. Dưới những mảng nổi gồ đó một lớp nệm tạo ra sự êm ái cho người mang. Chúng hỗ trợ cho những cú úp mu uy lực cũng như bảo vệ tốt bàn chân. Khả năng khống chế bóng và chuyền bóng của giày cũng nhờ đó mà trở nên hoàn thiện hơn.

Lưỡi gà truyền thống, miếng lót phylon

Lưỡi gà của giày có bề mặt bên ngoài nhám mịn. Logo Mizuno cùng tên dòng giày Monarcida được in cực tinh tế ở đầu lưỡi gà.

Phần lưỡi gà cũng khá mỏng, nhẹ. Cho cảm giác bóng được chân thực hơn. Tuy nhiên khả năng thoát khí của nó chưa tốt.

giày bóng đá mizuno monarcida 2 FS AS

Trên lưỡi gà cũng được bố trí 2 lõ xỏ giây giúp cố định lưỡi gà, không bị xê dịch khi chơi bóng.

Mizuno Monarcida 2 FS AF sử dụng một miếng lót bằng chất liệu bằng phylon êm ái. Đây là kiểu lót giày mà mình rất thích với bề mặt có các vùng lồi lõm massage giúp bàn chân thoải mái hơn.

Mũi và gót giày hoàn thiện

Phần mũi giày khá nhọn để hỗ trợ các pha chích bóng uy lực. Mũi giày cũng được khâu chắc chắn. Những đường chỉ nằm gọn trong một rãnh trên mũi giày để tránh khỏi hư hại khi giày va quệt trên sân.

giày bóng đá Mizuno monarcida 2 fs as

Phần gót của giày bóng đá Mizuno Monarcida 2 tinh tế với sự hội tụ của 2 dải màu.

Kết cấu nửa dưới gót giày có độ cứng tuyệt vời để bảo vệ vùng gót chân hay bị chấn thương. Nửa trên phần xung quanh cổ giày mềm, hút ẩm tốt, tạo ra sự thoải mái cho cổ chân.

Đế giày bám đa hướng

Đế giày Monarcida 2 FS AS được cấu tạo từ chất liệu cao su tổng hợp chắc chắn. Kiểu đinh AS cơ bản của Mizuno có vòng tròn hỗ trợ xoay chuyển linh hoạt. Hệ thống đinh thấp trên đế giày có nhiều hình dạng với các ngàm chĩa về nhiều hướng. Chúng tạo ra khả năng bám tốt hơn, giúp người chơi khó bị trượt ngã.

Giá của đôi Monarcida 2 FS AS là 1.300.000đ

ĐẶT HÀNG

Bình luận