Giày bóng đá Mizuno Monarcida FS TF – Kiến tạo cuộc chơi

269

Làm một sản phẩm thuộc dòng trung cấp của Mizuno – thương hiệu thể thao hàng đầu Nhật Bản. Đôi giày bóng đá Mizuno Monarcida FS TF xứng đáng với từng xu mà khách hàng bỏ ra để có được nó. Hãy cùng tìm hiểu xem núp dưới vẻ ngoài xù xì gai góc kia những giá trị mà Monarcida FS TF đem lại là gì?

Chiến binh gai góc

Giày bóng đá Mizuno Monarcida FS TF sở hữu một vẻ ngoài gây ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Dù là một mẫu giày có form rộng thích hợp với kiểu bàn chân bè ngang nhưng ngoại hình của Monarcida FS TF vẫm rất gọn gàng và cuốn hút.

giày bóng đá mizuno monarcida fs tf

Từ biểu tượng thương hiệu Mizuno 1 được dập nổi, 1 được in chìm hai bên thân giày cho đến họa tiết rằn ri trên đế. Hay kể cả là những đường chỉ tạo nên bề mặt lồi lõm trên mu giày đều đem đến một cảm giác mạnh mẽ đầy gai góc.

Thế nhưng đó chưa phải là tất cả.

Thân giày cho sự kiểm soát tuyệt hảo

Chất liệu cấu tạo phần upper của giày bóng đá Mizuno Monarcida FS TF là da PU tổng hợp với độ mềm dẻo và ôm chân tốt đến bất ngờ. Cảm giác khi xỏ giày vào chân rất thoải mái. Khác xa so với những dự đoán ban đầu khi quan sát vẻ ngoài có phần xù xì của đôi giày.

giày mizuno monarcida fs tf

Trên thân giày xuất hiện rất nhiều những đường chỉ. Chúng tạo nên một bề mặt gồ ghề cho ra sự ma sát, tiếp xúc và điều khiển trái bóng tốt. Những đường chuyền có chất lượng với độ đầm chân và cảm giác bóng chắc chắn. Tuy nhiên những cú sút từ Monarcida FS TF lại không thực sự xuất sắc nếu nói về mặt uy lực.

Lưỡi gà của giày thiết kế kiểu truyền thống, mỏng và nhẹ. Chất liệu mesh khô thoáng, thoát hơi tốt giúp người mang thoải mái hơn. Phần cổ giày cũng sử dụng chất liệu tương tự. Nhược điểm của 2 bộ phận này là chất liệu cũng như màu sắc của chúng đều rất dễ bám bẩn.

Mũi và gót giày hoàn thiện

Phần mũi giày khá nhọn để hỗ trợ các pha chích bóng uy lực. Mũi giày cũng được khâu chắc chắn. Những đường chỉ nằm gọn trong một rãnh trên mũi giày để tránh khỏi hư hại khi giày va quệt trên sân.

Đầu mũi giày có may thêm một lớp bảo vệ cho upper và cũng là bảo vệ cho các đầu ngón chân của chúng ta khi thực hiện các pha chích bóng.

Phần gót của giày bóng đá Mizuno Monarcida FS TF có độ hoàn thiện cao. Sự xuất hiện của một vạch màu dạ quang bên trên logo Mizuno tạo ra sự độc đáo bên ngoài.

Phần còn lại, gót giày có độ cứng tuyệt vời để bảo vệ vùng gót chân hay bị chấn thương. Phần xung quanh cổ giày mềm, hút ẩm tốt, tạo ra sự thoải mái cho cổ chân.

Đế giày bám đa hướng

Đế giày Monarcida FS TF được cấu tạo từ chất liệu cao su tổng hợp chắc chắn. Kiểu đinh AS cơ bản của Mizuno có vòng tròn hỗ trợ xoay chuyển linh hoạt. Hệ thống đinh thấp trên đế giày có nhiều hình dạng với các ngàm chĩa về nhiều hướng. Chúng tạo ra khả năng bám tốt hơn, giúp người chơi khó bị trượt ngã.

giày bóng đá mizuno monarcida FS TF

Sở hữu ngay Mizuno Monarcida FS TF với 1.480.000đ

ĐẶT HÀNG

Bình luận