Giày bóng đá Pan Zenith TF – Sức mạnh của sự thành công

344

Là một mẫu giày vừa được cho ra mắt vào thời gian gần đây sau thành công của bản đế IC. Giày bóng đá Pan Zenith TF sẽ tăng thêm sự lựa chọn cho các tín đồ của hãng thể thao đến từ Thái Lan trên mặt sân cỏ nhân tạo.

Ngoại hình giày

Cũng giống như các dòng giày khác của Pan, mẫu Zenith TF có nhiều mẫu màu sắc khác nhau để các bạn dễ dàng lựa chọn.

Mẫu giày bóng đá Pan Zenith TF có chất liệu da ELVALOY PU. Mình cảm thấy chất liệu này cho cảm giác tiếp xúc bóng tốt hơn. Thân giày cũng có những họa tiết hoa văn khá tinh tế khiến đôi giày trở nên bớt đơn điệu.

Giày có form ngắn và bề ngang rộng hợp với các bạn có chân to bè. Với những bạn có form chân thon nhưng không quá dài thì vẫn có thể sử dụng tốt mẫu Zenith TF này.

Chi tiết các bộ phận

Thân giày

Thân giày Pan Zenith IC có được ưu điểm trong các đường chuyền ở cự ly ngắn, trung bình do cảm giác êm và đầm chân ở phần lòng trong.

giày bóng đá pan zenith tf

Tuy nhiên, với phần mu thì mặt da dày này gây đôi chút ảnh hưởn tới các cú sút bởi sự hạn chế lực và cảm giác bóng.

Lưỡi gà truyền thống

Phần lưỡi gà của giày được thiết kế theo kiểu truyền thống và có in logo của hãng Pan; được thiết kế mặt ngoài cùng chất liệu với thân giày. Bên trong lưỡi gà có một lớp mút êm đem đến cảm giác thoải mái khi xỏ và chân tuy nhiên sẽ hơi khó thoát ẩm và thoát khí.

giày pan zenith tf

Mũi giày

Phần mũi giày được khâu tỉ mỉ và hơi nhô lên. Đảm bảo được cả độ cứng của mũi giày và diện tích tiếp xúc với trái bóng nên cũng như nhiều mẫu giày khác của Pan, giày bóng đá Pan Zenith TF tỏ ra cực kỳ lợi hại trong các pha chích mũi giày. Và thường thì trong những tình huống như thế, đường bóng sẽ đi như kẻ chỉ vậy.

gót giày, mũi giày pan zenith tf

Gót giày

Phần gót giày được thiết kế chi tiết, phía bên ngoài có in hình logo của hãng Pan và khi kiểm tra thử thì các bạn sẽ thấy phần bên ngoài gót giày khá cứng. Tuy nhiên nó vẫn chưa thật sự hỗ trợ tốt cho các pha xử lý bóng bằng gót. Phía bên trong dĩ nhiên được thiết kế với một lớp mút mềm êm ái bảo vệ tốt cho gót chân.

Đế giày nổi bật

Phần đế đôi giày bóng đá Pan Zenith TF được cấu tạo từ cao su bền (Flash Rubber) cho độ bền và hiệu quả cao trong thi đấu.

Thiết kế mặt đế với lớp đinh giăm hình lục giác phân bổ đều trên đế giày. Phần eo chuyển tiếp được bố trí lớp đinh nhỏ và thấp hơn để thuận lợi di chuyển. Phần bao quanh đế giày là các đinh nhựa có kích thước lớn hơn hỗ trợ bám sân tốt. Phần đinh cũng tạo được sự nổi bật nhờ các chi tiết màu khác biệt.

Hiện tại đôi Pan Zenith TF có giá: 549k. Các bạn có thể đặt hàng tại website của YouSport.vn

LINK MUA HÀNG

Bình luận