Giới thiệu các mẫu banh bóng rổ xịn

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều các mẫu banh bóng rổ đến từ nhiều thương hiệu khác nhau như Geru-star, Mitre, Spalding,… với nhiều mức giá khác nhau từ rẻ cho đến mắc tiền khiến bạn bối rối không biết banh bóng rổ loại nào tốt?

Dưới đây YouSport xin giới thiệu tới bạn một số mẫu banh bóng rổ xịn, chất lượng tốt.

Banh bóng rổ Spalding

Nói đến banh bóng rổ loại tốt không thể không nói đến banh bóng rổ Spalding. Spalding với slogan nổi tiếng “True to the game” là thương hiệu bóng rổ nổi tiếng, được yêu thích bởi các vận động viên chuyên nghiệp nhờ vào chất lượng bóng và các đặc tính chuyên dụng dành cho thi đấu đỉnh cao. Năm 1983, banh bóng rổ Spalding chính thức trở thành bóng thi đấu của NBA và được nhiều vận động viên trên thế giới và người luyện tập tin dùng.

Banh bóng rổ Spalding có nhiều loại như: Spalding TF-150, Spalding TF-250, Bóng rổ Spalding TF-500, Bóng rổ Spalding Gold Outdoor,… với giá giao động từ vài trăm đến 1,5 triệu đồng. Đây là loại bóng thương hiệu Mỹ, làm bằng vật liệu Legacy, lớp cốt được làm bằng bọt đệm tạo sự đàn hồi tốt, khả năng hút ẩm và độ bền cao. Ngoài ra, Công nghệ Neverflat giúp tăng cường độ đậm đặc của lớp ruột, van khóa chặt không để không khí luồn vào trong gây thoát khí và bụi bẩn bám vào trong.

Banh bóng rổ Gerustar (Động Lực)

Banh bóng rổ Gerustar là một trong các loại banh bóng rổ tốt, chất lượng, thường làm từ chất liệu PU hoặc cao su, có độ bền cao, giá cả phải chăng, độ bám dính tốt, van cài được thiết kế dễ dàng sử dụng. Đây là thương hiệu bóng rổ phù hợp với người mới bắt đầu chơi.

Banh bóng rổ Mitre

Mitre là một trong những thương hiệu bóng đá lớn nhất tại Anh. Không chỉ nổi tiếng với sản phẩm bóng đá, Mitre còn cung cấp các sản phẩm thể thao đa dạng như quần áo thể thao, quả bóng rổ và phụ kiện cho nhiều môn thể thao khác… Tại Việt Nam, Động Lực là đơn vị nhận nhượng quyền thương hiệu Mitre từ năm 2010.

Cũng như Banh bóng rổ Geru-star, Banh bóng rổ Mitre cũng có 2 loại phổ biến là banh cao su và banh da nhân rạo. Quả bóng rổ Mitre cao cấp có độ bền cao, độ nảy và độ bám dính tốt nên người chơi có thể dễ dàng điều khiển bóng. Hơn nữa, banh khá êm và nên phù hợp cho cả nam và nữ, đáp ứng mọi nhu cầu tập luyện.

Ngoài ra còn có một số thương hiệu khác như Elbete, Promaster hay cả ông hoàng đồ thể thao Nike dành cho các dân chơi bóng rổ chuyên nghiệp. Tùy vào mức độ chuyên nghiệp cũng như nhu cầu mà bạn có thể chọn cho mình thương hiệu bóng tốt nhất.

Bình luận