Giới thiệu mẫu bóng mới của V.League 2017

9

Người hâm mộ không khỏi trầm trồ với những hình đầu tiên của mẫu bóng Động Lực dự kiến sẽ đi vào sử dụng tại V.League 2017.

Mong muốn mang đến cảm hứng cho các chân sút

Bóng Động Lực mới có tên là GALAXY mang kiểu dáng công nghiệp. Các mảng màu lớn, nhỏ được tạo nên hình các cầu thủ đang chơi bóng, cổ động viên cuồng nhiệt cổ vũ cho các cầu thủ con cưng của mình để giành chiến thắng, đoạt cúp vô địch.

Từ một họa tiết chính, chúng được sắp xếp nối tiếp nhau tạo thành nhiều modun gắn kết ghép kín ôm lấy quả bóng tạo thành một mẫu bóng hoàn chỉnh. Họa tiết cơ bản của mẫu bóng là hình cánh quạt 3 cánh, nhưng mẫu này có đặc điểm khác biệt so với các mẫu cánh quạt trước là các cánh quạt này được đặt riêng biệt giống với một cánh quạt thực thụ. Các hình ảnh này được tạo bởi các cách trang trí khác nhau nhằm tạo sự đa dạng cho họa tiết.

Họa sĩ Ngô Phú Sơn – người chịu trách nhiệm thiết kế trái bóng mới cho hay: “Tôi phải dành khá nhiều thời gian suy nghĩ thiết kế mẫu mới cho trái bóng mới và đưa ra nhiều phương án để trưng cầu ý kiến mọi người. Cuối cùng trái bóng Galaxy được lãnh đạo công ty chấp thuận và được FIFA cấp chứng chỉ. Mẫu bóng này mô phỏng môn thể thao vua, nơi hội tụ các ngôi sao bóng đá, các ngôi sao sáng giá nhất trên dải thiên hà “Galaxy” cùng tranh tài, cùng nhau cổ vũ cuồng nhiệt tạo lên một sân chơi hấp dẫn, lành mạnh – nơi con người gắn kết nhau lại không phân biệt tuổi tác giới tính, màu da…trên toàn thế giới. Tôi hy vọng, trái bóng mới sẽ đem lại nguồn cảm hứng cho các chân sút…”.

Trái bóng mới năm 2017 đã được Động Lực tăng cường thêm một lớp đàn hồi mới bên trong làm quả bóng mềm hơn và độ nảy tốt hơn. Quả bóng cũng được giữ hơi lâu hơn bởi được ưu tiên sử dụng chất liệu vecsi đặc biệt, là loại chất liệu tốt nhất hiện nay.

Đổi mới để phát triển

Từ nhiều năm nay, trái bóng Động Lực mầu xanh đồng hành cùng các cầu thủ trên khắp các sân cỏ Việt Nam và khán giả cả nước cũng đã quá quen thuộc với bóng ấy. Cho dù trái bóng cũ đã ghi trong trí nhớ mỗi người theo cùng năm tháng, nhưng để hướng tới nhu cầu của thị trường và thị hiếu của người tiêu dùng, lãnh đạo Công ty CP Động Lực vẫn quyết định cho ra mẫu mới để trình làng tại mùa giải năm 2017.
Thay đổi thị hiếu của người tiêu dùng là không hề đơn giản, nhưng sản phẩm mới lại là yếu tố rất quan trọng trong sự phát triển và tồn tại của công ty. Sự cạnh tranh gay gắt của thị trường với nhu cầu thường xuyên thay đổi của khách hàng là động lực thúc đẩy công ty tung ra sản phẩm mới cũng như cải tiến sản phẩm hiện tại để ổn định doanh thu.

Nguồn: vietnamnet.vn

Bình luận