In áo đá bóng đẹp, độc, hay

9

Khi bạn đã quyết định lựa chọn cho mình một bộ quần áo bóng đá thì ai cũng muốn chọn các tên in áo đá bóng hay để in lên sau lưng mình những cái tên thật đẹp có ý nghĩa, có thể là tên mình, tên người yêu, tên công ty, hay tên một cầu thủ mà mình thần tượng… như thế nó sẽ giúp cho bạn cảm thấy yêu thích hơn khi mặc trên người. Hay có khi là in áo đá bóng cho cả team với cái tên thật độc mà không đội bóng nào có. Cũng từ đó dịch vụ in áo bóng đá tên hay được đông đảo nhiều người lựa chọn.

Dịch vụ in áo đá bóng tại YouSport

Trước tiên chúng tôi cam kết với khách hàng những sản phẩm trong dịch vụ in quần áo đá bóng của YouSport luôn đảm bảo chất lượng, không bị bong tróc, không phai màu theo thời gian sử dụng, thiết kế font in ấn theo yêu cầu của khách hàng, bảo hành trọn đời đối với sản phẩm in của mình để khách hàng ai cũng sẽ thích khi mặc áo ra sân chơi bóng.
Đặc biệt, ở YouSport bạn được in áo bóng đá lấy ngay theo yêu cầu tự thiết kế với giá cả hợp lí nhất. Để không mắc phải những sai sót sau khi in, trước khi in các bạn vui lòng cung cấp những thông tin sau:

  • Chất liệu in (in lụa hay in decal…)
  • Tên, số áo, font in bạn thích
  • File thiết kế nếu bạn muốn in logo team, font chữ số tự thiết kế
  • Danh sách tên số áo tương ứng với size

Đó là một số những lưu ý nhỏ nhưng rất quan trọng để những cái tên thật hay, thật độc của các bạn được in thật đẹp trên chiếc áo của mình.

Những hình ảnh in áo bóng đá đẹp
IMG_1193

 

IMG_1197

 

IMG_1198

 

IMG_1200

 

Những cái tên trên chỉ là ví dụ của những khách hàng đã in áo đá bóng tphcm mà chúng tôi sưu tầm được, còn với bạn có muốn in tên áo bóng đá độc hơn, có ý nghĩa với mình hơn thì hay liên hệ với YouSport để được tư vấn in áo bóng đá bá đạo nhé vì những chiếc áo được in tên mà mình yêu thích thì còn rất nhiều ý nghĩa đặc biệt khác.

Để in được bất cứ chữ số gì lên quần áo đá bóng đối với chúng tôi không có khó khăn gì cả khi bạn đã cung cấp đầy đủ những thông tin in ấn như yêu cầu ở trên thì chắc chắn bạn sẽ có được cho mình chiếc áo mang tên mình mong muốn với thời gian nhanh nhất.

Bình luận