Lý do nên chọn giày Pan chính hãng thay vì giày Pan fake

19

Giày Pan Thái Lan một thương hiệu giày bóng đá mới nổi cách đây vài năm. Dành cho anh em chơi bóng phong trào trên sân cỏ nhân tạo và sân futsal trong nhà. Giày Pan Thái Lan chính hãng có chất lượng tốt với giá cả hợp lý ở nhiều phân khúc khác nhau từ 380k đến 1tr250k hiện là sự lưa chọn hàng đầu của anh em khi chơi bóng. Với sự phát triển rộng rãi của mình giày Pan đang được làm nhài một cách tràng lang trên thị trường với nhiều mẫu mã khác nhau. Qua bài viết này YouSport.vn cho các bạn cái nhìn tổng quan nhất về sự khác nhau của giày pan chính hãng và giày Pan fake nên chọn sản phẩm nào để bảo đảm sức khỏe cho bản thân.

pan-vn

Giày Pan fake (còn được gọi với cái tên giày Pan Việt Nam):

Giày Pan fake do các xưởng ở Việt Nam nhái lại theo đúng mẫu mã của giày pan chính hãng. Giá cả thường dao động quay mức 300.000 đ/đôi. Do là xưởng VN nhái lại, nên chất lượng giày không cao: đế cao su thường, form giày không ôm, chật nhưng lại nhanh bị rộng ra, nhanh mòn đế và hở keo, màu sắc cũng không đẹp và sắc sẻo như hàng chính hãng.

Các bạn chọn lựa sản phẩm này vì lý do duy nhất là giá rẻ còn lại chất lượng thua xa so với giày Pan Thái Lan chính hãng.

Như các bạn cũng đã biết để sản xuất ra một đôi giày các nhà thiết kế phải do đạt, thử nghiệm chất liệu, form giày, loại đinh, cấu trúc đế, cầu trúc thân giày như thế nào để bảo vệ chân, giúp tăng khả năng chơi bóng. Những đôi giày fake thì không được sản xuất ra như vậy chúng được lắp ráp các phần với nhau với thiết kế mặc định, chất liệu làm nên cũng kém để tiết kiệm chi phí vì vậy mang một đôi giày fake túc là bạn đang tự làm hại mình nó là con dao hai lưỡi làm tổn hại đến sức khỏe bạn.

Hiện nay những dòng giày pan chính hãng loại rẻ nhất cũng chỉ có giá 380.000 đ/đôi (giá bán tại YouSport.vn) thì YouSport.vn khuyên bạn nên sở hữu một đôi chính hãng để bảo vệ cho bàn chân yêu quý của mình.

Một số hình ảnh giày Pan Fake:

pan vn giay pan vn 1468416191122_66472_grande giay pan viet nam dsv1420597760 giay bong da pan viet nam

 

 

Bình luận