Mẫu áo Bayern Munich sân khách mùa giải 2017-2018

Mẫu áo đấu sân khách màu giải 2017-2018 của Bayern Munich được Adidas ra mắt vào ngày 30/6, sau mẫu sân nhà một tháng.

Mẫu áo được lấy cảm hứng từ họa tiết sọc của áo đấu sân nhà những năm 1990, kết hợp hai màu chủ đạo là màu xanh navy và màu đỏ.

Dựa trên mẫu áo đấu sân nhà mùa giải 1997-99, được phát hành cách đây khoảng 20 năm, mẫu áo sân khách mùa 17-18 của Bayern bao gồm 3 dải sọc ngang màu đỏ nổi bật trước ngực áo. Logo của nhà tài trợ được đặt bên trên nền dải sọc lớn, hai sọc  ngang nhỏ hơn chạy ở trên và dưới nó. Chi tiết màu đỏ còn được thể hiện ở hai bên tay áo.

 

Chi tiết cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là kiểu cổ áo chữ V với 3 sọc trắng trên vai nổi bật.

 

Áo đấu đi kèm cùng quần short cùng màu.

Với những thành tích to lớn của CLB Bayern Munich trong những giải đấu quốc gia và các giải đấu quốc tế đã tạo ra một lượng Fan bóng đá lớn trên toàn thế giới, các mẫu áo của câu lạc bộ này cũng được bán ra cho một số lượng lớn Fan bóng đá của Bayern Munich.

Khi đến mua áo bóng đá của Bayern Munich các bạn có thể  đặt in áo bóng đá lấy ngay tại YouSport với chất lượng in được đảm bảo và được bảo hành trọn đời. Các bạn có thể in lên áo của mình với những cái tên của những cầu thủ nổi tiếng như: Neuer, Mueller, Philipp Lahm, Thomas Muller, Robben,… khi các bạn đặt quần áo đấu Bayern Munich với số lượng lớn sẽ có nhiều ưu đãi lớn cho các bạn.

Bình luận