Mẫu áo đấu sân nhà của Juventus mùa 2017-2018

Mẫu áo đấu sân nhà của Juventus 17-18 đã được chính thức ra mắt vào sáng ngày 7 tháng, đúng như mong đợi và xác nhận loạt hình ảnh bị  rò rỉ trước đó.

Trong khi áo đấu sân khách Juventus 2017-18 có màu vàng và xanh da trời, lấy cảm hứng từ cánh tay của thành phố Turin, thì mẫu áo đấu sân nhà của Juventus 17-18 được gắn liền với 2 mẫu áo đấu sân nhà của Juventus đầu tiên Adidas do Adidas thiết kế. Áo Adidas Juventus 2017-2018 được tài trợ bởi Jeep.

 

Lần đầu tiên trong lịch sử, áo đấu sân nhà của Juventus 17-18 giới thiệu logo  “J ‘mới được công bố vào tháng Giêng.

Giữ đúng nguồn gốc của nó, áo đấu sân nhà của Juventus 17-18 có sọc đen và trắng. So với áo mẫu áo mùa 16-17,  mẫu áo Juventus 2017-18 có đường viền mỏng hơn, có 9 dải sọc dọc thay vì năm như trước đây . Mặt sau của áo Juventus 2017-2018 có dải sọc màu đen rộng ở trung tâm cho tên và số cầu thủ.

 

Ngoài ra, trên tay áo là các dải sọc, trong khi các sọc Adidas có xuất hiện ở hai bên hông áo. Để hoàn thiện thiết kế, logo đặc trưng của Adidas và ba ngôi sao trên đỉnh chữ “J”, tưởng nhớ danh hiệu Serie A của câu lạc bộ có màu vàng đồng nổi bật. Một thay đổi khác từ những năm trước đó là thiết kế logo của nhà tài trợ Jeep, có màu trắng với đường viền màu đen tinh tế.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là quần short và vớ  đều có màu trắng, có sọc Adidas đen.

Hãy để lại đánh giá của các bạn về mẫu áo này cho YouSport biết nhé.

Click vào đây để xem thêm các mẫu quần áo bóng đá giá rẻ của các câu lạc bộ khác.

Bình luận