Neymar sẽ gia nhập PSG?

Theo truyền thông Pháp, PSG đã chốt xong hợp đồng 5 năm với Neymar, có vẻ như Barca không còn hy vọng níu giữ được tuyển thủ người Brazil.
 Thông qua tờ Le Parisien, một thành viên của giới chủ Qatar tại PSG, mạnh dạn tuyên bố, đội bóng Pháp đang lên kế hoạch tổ chức lễ ra mắt cho Neymar nội trong tuần tới.
PSG thậm chí đã gấp rút in sẵn áo đấu của Neymar để đón đầu sự kiện ra mắt của tiền đạo người Brazil, Canal Plus cho biết thêm.

Thông qua Instagram, bố của Neymar cũng úp mở rằng, tương lai của con trai mình đã được xác định. Có thể khẳng định, trận thắng Man United 1-0 mà Neymar là tác giả bàn thắng duy nhất, gần như chắc chắn sẽ là lần cuối cùng anh thi đấu trong màu áo bóng đá Barca.
PSG từng có ý định chi 222 triệu euro để phá vỡ hợp đồng giữa Neymar và Barca. Nhưng theo thông tin mà L’Equipe vừa tiết lộ, PSG đang muốn thay đổi kế hoạch. Họ muốn đàm phán với Barca để mua Neymar với số tiền dưới 222 triệu euro, nhắm tránh vi phạm luật công bằng tài chính và PSG có thể sẽ cân nhắc để tiền vệ Marco Verratti gia nhập Nou Camp như là một phần trong bản hợp đồng mua Neymar. Barca rất muốn có Verratti và từng tỏ ý sẵn sàng chi 100 triệu euro cho cầu thủ này.

Bình luận