Tất chống trượt – Lợi ích bất ngờ trong mỗi trận đấu

21

Trước đây tất chống trượt là một sản phẩm xa lạ với tất cả với anh em chơi bóng, Nhưng hiện nay nó đang được sử dụng rất rộng rãi và là một phần không thể thiếu khi ra sân của các anh em mới khi ra sân bóng. Hôm nay xin giới thiệu cho các bạn công dụng và lợi ích tuyệt vời của tất chống trượt trong khi chơi bóng.

tất chống trượt

Tất chống trượt khác gì so với tất bóng đá bình thường:

Điểm khác biệt cơ bản nhất của tất chống trượt với tất bóng đá bình thường là bề mặt được phủ các miếng cao su nổi hình vuông (hoặc hình chữ nhật)  ở mặt dưới của tất (mặt tiếp xúc với lót giày). Ngoài ra thiết kế cũng khá ấn tượng, đẹp mắt. Loại tất bóng đá này khá giày và có lớp thoáng khí ở mặt trên của tất. Tất này thường là tất lững qua mắt cá chân một ít và tất dài nhưng tất dài chưa phổ biến.

Lợi ích tuyệt vời của những đôi tất chống trượt:

Với thiết kế có các miếng cáo su dày đặc ở mặt dưới tiếp xúc với lót giày giúp chân bạn không bị di chuyển (sụt sịch) khi di chuyển, dừng đột ngột giúp chân bạn không bị ma sát mạnh với thân giày chống những chấn thương phân chân và không bị phồng chân.

IMG_4594

Ngoài ra tất chống trượt giúp kết nối giày chân bạn và giày thành 1 khối thống nhất giúp cảm giác bóng của bạn trở nên tốt hơn, di chuyển linh hoạt hơn, sút bóng mạnh hơn.

Khi mang tất chống trượt bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn trong những tình huống chơi bóng cần tốc độ và sự tập trung tối đa. Ngoài ra, những chấn thương mắt cá và gót một phần cũng là do bề mặt tất quá trơn khi sử dụng tất chống trượt bạn sẽ không phải lo về những điều đó nữa.

Cách sử dụng tất chống trượt đúng cách và đạt hiệu quả tốt nhất:

-Thường các anh em đá phủi thì chỉ mang tất chống trượt như bình thường sau đó xỏ giày vào chơi bóng là ok rồi. Nếu anh em cần sự an toàn với Rote thì anh em có thể chọn cho mình những đôi tất chống trơn dài hoặc sử dụng cách bên dưới.

-Một nhóm anh khác chơi sân lớn cần rote để bảo vệ chân thì như trên có thể sử dụng tất chống trượt dài hoặc sử dụng một đôi tất dài mang vào trước sau đó mang thêm vớ chống trượt. Nếu trường hợp giày quá chật thì anh em cắt phần dưới mắt cá của đôi tất cài đi sau đó mang như bình thường là ok.

Một số sản phẩm tất chống trượt tại YouSport >> https://yousport.vn/products/tat-chong-tron-aoparmin-lung/

Bình luận