Tổng hợp các mẫu áo đấu của Atletico Madrid mùa 2017-2018

Atlético kỉ niệm việc chuyển đến sân vận động mới của mình với các mẫu áo đấu do Nike thiết kế.

Mẫu áo sân nhà của Atlético Madrid 2017-2018 giới thiệu một thiết kế táo bạo cho lần ra mắt tại sân vận động Wanda Metrapolitano. Một lần nữa được sản xuất bởi Nike, mẫu áo đấu sân nhà Atlético 17-18 cho thấy nhà tài trợ chính Plus500 ra mắt một logo mới cập nhật.

Thêm một bước xoáy mới cho thiết kế mang tính biểu tượng, áo đấu sân nhà của Atlético Madrid kết hợp các đường chéo vào các sọc màu đỏ và trắng cổ điển. Các sọc cũng có mặt ở mặt sau áo, mặc dù chỉ ở dưới đáy. Phần còn lại là màu đỏ đặc, giống như tay áo.

Mẫu áo sân khách Atletico Madrid 2017-1818 giới thiệu một thiết kế tuyệt vời cho câu lạc bộ, phát hành vào ngày 21 tháng 7. Được sản xuất bởi Nikevà logo nhà tài trợ Plus500 ở mặt trước, với một logo mới cập nhật.

Sau khi mẫu áo sân khách mùa giải vừa qua giới thiệu một thiết kế màu đen và vàng, thì mẫu áo  sân khách của Atletico Madrid 2017-1818 có màu sắc tươi sáng hơn nhiều. Màu vàng chủ đạo với các chi tiết màu xanh navy, tương tự như mẫu áo Nike thiết kế mùa 2013-14.

Sự thay đổi đáng chú ý nhất đối với các bộ trang phục trước đây chắc chắn là phần thân trước. Cũng giống như mẫu áo sân nhà 17-18 mới của Atletico và bộ áo đấu thứ ba 17-18 Atletico, mẫu áo mới của Atlético Madrid 2017-2018 có logo mới của CLB.

Lần đầu tiên, Nike sẽ sản xuất áo đấu thứ 3 cho Atlético Madrid. Mẫu áo đấu thứ 3 của  Atlético Madrid 2017-2018 giới thiệu một cái nhìn hiện đại cho câu lạc bộ.

Điều thú vị là, vào đầu mùa hè này, những người hâm mộ Atlético đưa ra một đơn yêu cầu Nike cho ra một mẫu áo đấu thứ ba cho Colchoneros để đưa họ lên cùng cấp độ như Barcelona, PSG, Man City và AS Roma, người cũng nhận được mẫu áo đấu thứ 3 mới dựa trên mẫu áo toàn cầu của Nike mỗi mùa. Tuy nhiên, Nike đã lên kế hoạch cho mẫu áo đấu thứ 3 đặc biệt của Atlético Madrid trước khi có các yêu cầu.

Mẫu áo đấu thứ 3 của Atletico Madrid 17-18 mang màu sắc chủ đạo là  ‘Không gian xanh’. Phù hợp với các mẫu áo đấu thứ 3 Nike thiết kế cho các câu lạc bộ lớn nhất của thương hiệu, mẫu thứ ba của Atletico 2017-2018 cũng có các họa tiết in chìm.

Khi đến mua áo bóng đá giá rẻ của các câu lạc bộ tại YouSport các bạn có thể đặt in áo bóng đá lấy ngay với chất lượng in được đảm bảo và được bảo hành trọn đời. Các bạn có thể in lên áo của mình với những cái tên của những cầu thủ nổi tiếng và khi đặt  với số lượng lớn sẽ có nhiều ưu đãi lớn cho các bạn.

Bình luận