Tổng hợp các mẫu áo đấu của Chelsea mùa 2017-2018

Sau khi mua lại hợp đồng trị giá cao từ Adidas,các mẫu áo đấu của Chelsea năm 2017-2018 sẽ được Nike sản xuất lần đầu tiên.

  

Quần áo Chelsea sân nhà mùa 2017-2018, Nike đầu tiên do Nike sản xuất, sử dụng màu xanh sẫm hơn những gì Adidas sử dụng trong những năm gần đây, có rất ít các chi tiết sử dụng màu trắng, toàn bộ áo gần như là xanh hoàn toàn.

 

Dựa trên bản sử đổi năm 2017 của mẫu Vapor Aeroswift , mẫu áo sân nhà có chi tiết đan gọn ở mặt trước, tay áo và lưng.

 

Một dải sọc xanh thẫm mỏng chạy quanh cổ sau của áo với dòng chứa ‘Chelsea FC’ màu trắng.

Dựa vào thế hệ thứ hai của mẫu Nike Vapor AeroSwift, mẫu áo đấu sân khách của Chelsea 17-18 nổi bật là bạc sáng với các chi tiết màu xanh da trời, chẳng hạn như một đường sọc mỏng chạy dọc hai bên hông áo và phần cổ áo.

 

Mẫu áo đấu sân khách của Chelsea 2017-2018 rất giống với những gì đã được sử dụng ở Euro 2016 và trong mùa giải 16-17, với sự khác biệt chính là một sự thay đổi nhỏ cho các bên trong insets, cũng như với cấu trúc của tay áo.

 

Dựa trên mẫu xe áo thứ ba trên toàn cầu của Nike, áo đấu sân khách thứ 3 của Chelsea có hình hoa văn in chìm. Màu sắc chính áo là màu Anthracite và được kết hợp với các chi tiết màu xanh sáng, đặc biệt là Swoosh trên ngực bên phải và một đường viền mỏng trên mỗi ống tay áo.

Bên cạnh họa tiết in chìm, mẫu áo là bản cập nhật năm 2017 của mẫu Nike Vapor AeroSwift. Sự khác biệt chính ở đây là một sự thay đổi nhẹ đối với phần bên trong, cũng như cấu trúc của tay áo.

Với những thành tích của CLB Chelsea trong những giải đấu quốc gia và các giải đấu quốc tế đã tạo ra một lượng Fan bóng đá lớn trên toàn thế giới, các mẫu áo của câu lạc bộ này cũng được bán ra cho một số lượng lớn Fan bóng đá của Chelsea.

Khi đến đặt các mẫu áo bóng đá Chelsea tại YouSport các bạn có thể  đặt in áo bóng đá lấy ngay với chất lượng in được đảm bảo và được bảo hành trọn đời. Các bạn có thể in lên áo của mình với những cái tên của những cầu thủ nổi tiếngmà mình yêu mến và  khi đặt với số lượng lớn sẽ có nhiều ưu đãi lớn cho các bạn.

Bình luận