giày bóng đá iwin vigor 18.1 FG

Một mẫu giày bóng đá giá rẻ mới dành cho sân cỏ tự nhiên đã được thương hiệu Iwin cho ra mắt tiếp nuối sự thành công của những người đàn anh đi trước. Đó chính là sản phẩm giày bóng đá Iwin Vigor 18.1 FG

Thiết kế mạnh mẽ

Điểm đầu tiên trong thiết kế là về form dáng của đôi giày. Mẫu giày bóng đá Iwin Vigor 18.1 FG này có form dạng trung bình. Độ thon và chiều dài đều ở mức vừa phải, dễ phù hợp hơn với các dạng bàn chân.

giày bóng đá Iwin Vigor 18.1 FG

Thiết kế bên ngoài của giày trông rất mạnh mẽ và cũng tương đối cầu kỳ.
Phần bàn chân trước của giày có sự xuất hiện của các đường chỉ, đường chỉ này cũng sẽ giúp cho cảm giác tiếp xúc và xử lý bóng tốt hơn. 2 bên thân giày là các đường sọc trông rất giống như một đôi cánh. Phần dây giày cũng có sự phối hợp màu sắc rất ăn ý với thân giày.

Khám phá sức mạnh từ cấu tạo

Về cấu tạo thì thân giày được làm bằng da PVC, bề mặt chạm vào cho cảm giác mịn. Lớp da này nhẹ, hơi dày hơn so với các mẫu giày khác của Iwin. Cảm giác chuyền bóng sẽ ổn định hơn với phần thân giày này.

giày bóng đá sân cỏ tự nhiên Iwin Vigor 18.1 FG

Phần lưỡi gà của giày bóng đá Iwin Vigor 18.1 FG là dạng lưỡi gà truyền thống quen thuộc, có 1 lỗ để xỏ dây qua để giảm tình trạng lưỡi gà lệch sang một bên lúc chơi bóng. Phần trên đầu lưỡi gà có logo thương hiệu Iwin. Miếng lót của giày hơi mỏng, có thể tháo rời ra được để dễ vệ sinh.

GIÀY BÓNG ĐÁ GIÁ RẺ IWIN VIGOR 18.1 FG

Phần mũi giày thì đã được khâu lại để đảm bảo độ bền và hỗ trợ chích mũi.
Phần gót cứng cáp để bảo vệ gót chân cũng như là ôm chân chắc chắn hơn. Bên ngoài gót giày cũng đã được in hình logo thương hiệu Iwin khá nổi bật. 

giày Iwin Vigor 18.1 FG

Với phần đế giày thì Iwin Vigor 18.1 FG sử dụng chất liệu cao su nhân tạo với độ bền cao và bám sân hiệu quả. Mặt đế thiết kế là loại đinh dài FG chuyên dùng cho mặt sân cỏ tự nhiên với nền đất khô, cỏ ngắn và trung bình. Dạng đinh tròn với độ cao vừa phải này sẽ cho các bạn khả năng thăng bằng tốt và độ bám sân cao trong các tình huống di chuyển, tăng tốc.

iwin vigor 18.1 fg

Bình luận