Đối với những người thường xuyên chơi bóng thì mỗi lần ra sân sẽ thường phải đem theo khá nhiều đồ dùng và phụ kiện. Và những khi lỉnh kỉnh với đồ đạc như thế, chúng ta mới thấy được lợi ích của túi đựng giày bóng đá có tầm quan trọng như thế nào.

Một chiếc túi cho tất cả mọi thứ

Lợi ích đầu tiên mà những chiếc túi đựng giày bóng đá mang lại chính là việc có thể đựng được hầu hết những vật dụng cần thiết của chúng ta khi ra sân.

Từ những phụ kiện quen thuộc không thể thiếu như giày, tất. Cho tới những vật bất ly thân khi ra ngoài như điện thoại, ví tiền, chìa khóa… đều có thể bỏ trong các túi đựng giày.

công dụng túi đựng giày

Ngoài ra thì các túi đựng giày bóng đá hiện nay đều có thiết kế dây đeo để chúng ta có thể mang chúng ở trước ngực, đeo qua lưng hết sức thuận tiện.

Bảo vệ đồ đạc khỏi mưa ướt

Một lợi ích của túi đựng giày bóng đá khác nữa là khả năng chống thấm nước hiệu quả. Hầu hết các sản phẩm túi đựng giày bóng đá đều sử dụng chất liệu vải bố ở bên trong để duy trì độ bền và quan trọng hơn là chất liệu này giúp ngăn nước thấm vào bên trong túi.

lợi ích túi đựng giày

Những đồ vật “mong manh” như điện thoại, giấy tờ trong ví tiền sẽ được bảo vệ một cách tốt hơn nếu chẳng may khi chúng ta đang trong trận mà trời mưa bất thình lình.

Một vài lợi ích khác

Ngoài việc đựng đồ dùng chơi bóng. Một vài sản phẩm túi đựng giày còn có thiết kế phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau như: đựng sách, điện thoại, cục sạc khi đi cafe hay đựng vật dụng khi đi du lịch.

Một số mẫu túi đựng giày thông dụng

Túi đựng giày 2 ngăn

lợi ích túi đựng giày bóng đá

Túi đeo chéo CLB

túi đeo chéo CLB Arsenal

Túi trống CLB

lợi ích của túi đựng giày

Bình luận