3 lưu ý không thể bỏ qua khi mua giày futsal

0
1895
mua giày futsal
mua giày futsal

Nếu bạn là một người yêu thích mặt sân futsal và đang muốn mua giày futsal thì đừng bỏ qua 3 lưu ý sau đây.

1. Mua giày futsal đế bằng

Giày futsal đế bằng (giày đế IC) chính là loại giày đá bóng được thiết kế cho mặt sân trong nhà. Bạn muốn mua giày futsal cho thật chuẩn thì trước hết cần nắm chắc về thiết kế của loại đế này. Trước hết mặt đế được làm bằng phẳng. Bề mặt không có đinh. Thay vào đó là những đường rãnh nhỏ trải khắp mặt đế. Nhờ đó giúp tạo ma sát tốt, hỗ trợ xoay chuyển bứt tốc.

mua giày futsal
Đế có nút tròn hỗ trợ xoay chuyển

Khi chọn mua giày futsal, bạn nên kiểm tra các rãnh nhỏ, các ô lục giác có cấu trúc phù hợp hay chưa? Chúng còn mới, sắc nhọn hay đã bị mòn dần? Chọn mua cẩn thận sẽ tránh các trường hợp đáng tiếc về sau.

2. Mua giày futsal với form giày phù hợp size bàn chân

Dựa theo từng kích cỡ bàn chân, các nhà thiết kế cũng tạo những đôi giày phù hợp nhất. Trước khi chọn mua giày futsal, bạn hãy xác định xem bàn chân mình thuộc form như thế nào. Nếu như bàn chân form bè rộng thì nên ưu tiên chọn những đôi giày futsal thái lan. Còn nếu chân bạn thon gọn thì nên chọn những đôi giày của Mizuno.

mua giày futsal
Giày Pan chủ yếu được thiết kế với form to bè
mua giày futsal
Giày Mizuno chủ yếu có form thon

Hãy chọn những đôi giày đem đến sự thoải mái cho toàn bộ bàn chân. Tốt hơn hết là các đầu ngón chân có thể cử động một chút. Khi chọn mua giày futsal, bạn hãy thử tại cửa hàng cẩn thận. Ấn vào mũi giày hoặc nhảy lên vài lần xem giày có bị kích hay chật không. Nếu có thì hãy đổi ngay

Trước khi mua bạn hãy xem qua các review chi tiết về giày. Chú ý vào độ thoải mái, ôm chân và size. Bạn cũng nên hỏi bạn bè về những mẫu giày họ dùng. Hỏi xem cảm nhận của họ về độ rộng chân, độ ôm.

3. Mua giày futsal chính hãng để có sự đảm bảo an toàn

Việc chơi bóng đá futsal sẽ đòi hỏi tốc độ chơi cao hơn hẳn so với chơi trên sân cỏ nhân tạo. Vậy nên nếu như đôi giày có lỗi nào đó không được đảm bảo do là hàng fake thì việc chơi bóng sẽ tồn tại nhiều nguy cơ tai nạn.

Bạn nào phân vân khi chọn mua giày futsal Thái Lan thì có thể xem bài viết: Giày Pan thái có tốt không? Mua giày Pan chính hãng ở đâu?

Hiện tại YouSport.vn có các mẫu giày futsal Thái Lan cũng như Mizuno chính hãng. Khi mua giày chính hãng tại đây bạn có thể yên tâm với chính sách bảo hành keo dán trọn đời, và bảo hành đổi trả trong 90 ngày.

 

Bình luận