Các bạn muốn tìm một bộ quần áo đá bóng cực chất để oanh tạc khung thành đối phương với đồng đội. YouSport xin giới thiệu những mẫu áo bóng đá màu xanh mạnh mẽ thu hút mọi ánh nhìn.

1. Áo bóng đá màu xanh MU 2019:

Với sự kết hợp giữa màu xanh bích huyền bí và màu đen phong cách mạnh mẽ tạo nên một màu xanh đen chất chơi. Giữa áo là logo của nhà tài trợ chính bấy lâu của MU là hãng Chevrolet. Phía trước ngực là logo của câu lạc bộ danh giá được biết đến dưới sự dẫn dắt của HLV tuyệt vời Sir Alex. Tay phải là logo của giải ngoại hạng Anh.

áo mu

>>> Xem ngay: Áo MU 2019 <<<

2. Áo PSG 2019

Ở vị trí thứ 2 là mẫu áo của đội bóng nhà giàu nước Pháp. Vẫn là mẫu áo đá bóng màu xanh tím than chủ đạo, tuy nhiên PSG còn có thêm điểm nhấn trên áo là đường sóng điện đỏ chạy dọc giữa áo. Logo PSG trước ngực và bên tay phải là logo của giải Ligue 1. Phía sau cổ áo là biểu tượng của đội bóng số 1 của Pháp.

áo psg

>>> Xem ngay: Áo PSG 2019 <<<

3. Áo Tottenham 2019:

Một mẫu áo đá bóng màu xanh khác rất đẹp – Áo Tottenham 2019 sân khách. Điểm nhấn của áo mùa giải này của Tottenham chính là sử dụng màu chính là xanh đen. Phần tay áo sử dụng màu xanh biển kết hợp với các đường kẻ sọc màu xanh bích viền ngoài tạo điểm nhấn nổi bật lên cho chiếc áo.

áo đá bóng màu xanh

>>> Xem ngay: Áo Tottenham 2019 <<<

4. Áo đấu Man City 2019

Ở mẫu mùa giải trước Man city sử dụng màu xanh biển làm chủ đạo cho cả chiếc áo. Ở mùa giải mới này vẫn màu chủ đạo cổ điển là xanh biển, tuy nhiên phần tay áo được thay đổi với các kẻ sọc xanh bích tạo điểm chú ý, nổi bật lên chiếc áo. Phía sau cổ áo có thêm một chữ city nhỏ rất thú vị.

áo man city

>>> Xem ngay: Áo Man City 2019 <<<

5. Áo đấu Chelsea 2019

Vẫn là mẫu áo bóng đá màu xanh dương quen thuộc, tuy nhiên mùa giải năm nay dựa trên ý tưởng hoa hồng và quả bóng trên logo của đội đã có thêm các đường sọc ngang đỏ và trắng rất bắt mắt. Phía sau cổ áo chính là linh vật trong logo của đội tuyển Chelsea.

áo bóng đá màu xanh dương sân nhà của chelsea

>>> Xem Áo Chelsea 2019 <<<

Đây là ý kiến góp nhặt bình chọn do mình tổng hợp. Còn ý kiến của bạn là gì? Đâu là top 5 áo bóng đá màu xanh của các CLB bạn cho là đẹp nhất? Hãy chia sẻ cho Yousport biết nhé.

Có thể bạn cũng cần: Các kiểu in tên số bóng đá đẹp

Bình luận