Khi chơi bóng, việc có bộ trang phục riêng cho mỗi đội là điều đã quá phổ biến hiện nay. Thường thì các đội phong trào, nghiệp dư hay sử dụng các mẫu quần áo bóng đá Câu Lạc Bộ, Áo Đội Tuyển Quốc Gia để làm trang phục riêng cho team của mình. Một phần nhằm thể hiện sự yêu thích riêng với các đội bóng, một phần do mức độ phổ biến của những mẫu áo ấy. Nhưng chúng vẫn bị giới hạn về mẫu mã khá nhiều. Khi đó mọi người bắt đầu nghĩ đến quần áo bóng đá không logo.

Quần áo bóng đá không logo

Quần áo bóng đá không logo ra đời với mục đích tạo được nét riêng cho các đội bóng, tránh sự lập lại nhàm chán mẫu mã của các CLB, đội tuyển quốc gia…

Phong trào bóng đá phủi hiện nay đang phát triển mạnh mẽ, kéo theo đó nhiều đội bóng không chuyên được thành lập. Để đội bóng của mình có được hình ảnh nổi bật, có được cá tính riêng, những sắc màu độc lạ giữa hàng trăm, hàng ngàn đội bóng khác thì quần áo bóng đá không logo được sinh ra như là một sự lựa chọn hoàn hảo cho tất cả mục đích ở trên.

Có rất nhiều mẫu mã đa dạng, nhiều hình dáng khác nhau, giúp cho người sử dụng có thêm được nhiều sự lựa chọn. Các chất liệu vải thoáng mát, co giãn, thấm hút mồ hôi tốt, tạo cả giác thoải mái cho người dùng khi vận động thể thao.

Quần áo đá bóng không logo

Mỗi đội bóng có thể thể hiện riêng tính chất, sự độc lạ riêng của đội mình bằng cách in áo bóng đá có thêm logo riêng, dòng chữ riêng… lên những bộ áo đá bóng không logo. Hay thậm chí là thiết kế riêng mẫu quần áo bóng đá cho đội của mình.

Mặt khác, ngoài việc mặc để chơi bóng đá thì quần áo bóng đá không logo có thể làm trang phục mặc hàng ngày khi đi chơi, đi du lịch, các hoạt động offline team…

  • Đội – nhóm bóng đá phủi
  • Học sinh – sinh viên
  • Nhân viên văn phòng
  • Nhân viên hàng quán, dịch vụ…
  • Nhóm bạn chơi chung với nhau

Bình luận